Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


"Vui hội trăng rằm 2012" tại khu đô thị Chùa Hà Tiên

29/09/2012

Tối 28/09/2012, tại khu đô thị Chùa Hà Tiên đã diễn ra chương trình vui chơi đón tết Trung thu đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi và gia đình tham gia. Với nhiều trò chơi dân gian, chương trình “Vui hội Trăng rằm 2012” đã đem đến một không gian bổ ích trong ngày rằm trung thu.

 

Đã thành thông lệ, hằng năm cứ đến Rằm Trung thu, Công ty CPĐT Lạc Hồng phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2012” tại Quảng trường khu đô thị Chùa Hà Tiên cho các em nhỏ ở khu đô thị và thành phố Vĩnh Yên.

Tại khu vực quảng trường của Khu đô thị, các em nhỏ được vui chơi, ca hát, rước đèn đón trăng và phá cỗ thật linh đình. Dưới ánh trăng đêm rằm, những khuôn mặt trẻ thơ rạng rỡ, những ánh mắt hân hoan chan chứa niềm vui.

Những em bé hân hoan đón tết Trung thu với những đèn ông sao rực rỡ, múa sư tử và cùng chị Hằng chú Cuội phá cỗ trông trăng. Với chương trình đặc sắc dành riêng tặng các bé và cư dân trong khu đô thị cũng như khu vực xung quanh, chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa, tô thêm nét đẹp văn hóa của người Việt.

Đặc biệt năm nay, Ban tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2012” đã mời các cháu ở hội bảo trợ và hội người mù Vĩnh Phúc đến chung vui. Ông Nguyễn Duy Đôn – Phó Tổng giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng cho biết: “Trong không khí ngày hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chào đón một mùa trung thu rộn ràng, vui tươi, ấm áp và thật ý nghĩa như bao bạn đồng trang lứa khác. Ban tổ chức mong muốn ngày hội trung thu sẽ động viên tinh thần rất lớn cho các cháu, giúp các cháu cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Đại diện Công ty CPĐT Lạc Hồng và Viettel Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các cháu ở hội bảo trợ và hội người mù Vĩnh Phúc

Chương trình “Vui hội trăng rằm” tại Khu đô thị Chùa Hà Tiên là hoạt động không chỉ mang lại món ăn tinh thần cho các cháu mà nó còn có một ý nghĩa to lớn: Giáo dục truyền thống lịch sử đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu tạo ra mối đoàn kết thân ái giữa các cháu là con cán bộ, công nhân viên.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội trăng rằm 2012”:

Rất đông các cháu thiếu nhi cùng gia đình đến chung vui cùng đêm hội trung thu

Vui đùa cùng chú Lân

Các tiết mục ca nhạc đặc sắc dành cho thiếu nhi

Giao lưu cùng chú Cuội

Chung vui phá cỗ

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác