Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Thành lập công đoàn Công ty CP Lạc Hồng – Tây Thiên

28/09/2012

Ngày 27/9/2012, dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng và LĐLĐ huyện Tam Đảo, Công ty CP Lạc Hồng Tây Thiên đã tổ chức Lễ thành lập Công đoàn cơ sở và ra mắt BCH lâm thời.

 

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng, các đồng chí đại diện BCH Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo, Công đoàn Vườn quốc gia Tam Đảo và Công đoàn xã Đại Đình cùng Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty CP Lạc Hồng - Tây Thiên.

Công ty CP Lạc Hồng - Tây Thiên trực thuộc Công ty CPĐT Lạc Hồng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là quản lý, vận hành, khai thác hệ thống cáp treo Tây Thiên thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty hiện có 39 cán bộ công nhân viên là những cán bộ trẻ, nhiệt tình.

Tuy mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Công ty CP Lạc Hồng - Tây Thiên đã sớm xây dựng được cơ sở vật chất, điều kiện làm việc ổn định, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động. Công ty cũng dần hoàn thiện các chế độ, quy chế về tiền lương, thưởng, về nội quy làm việc tại công ty hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Sự kiện thành lập tổ chức Công đoàn của Công ty đã đánh dấu một bước tiến mới trong chặng đường phát triển ổn định, bền vững của Lạc Hồng – Tây Thiên. Đây là một trong những chủ trương đã hoạch định trong chặng đường phát triển của Ban lãnh đạo Công ty.

Toàn thể CBCNVC của Công ty đều rất phấn khởi đón nhận sự kiện này. Công đoàn cũng đã tiến hành bầu BCH Công đoàn gồm 03 đồng chí là những đoàn viên ưu tú, đại diện cho nguyện vọng, và bảo vệ quyền lợi của người lao động trong Công ty.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo cũng đã phát biểu ý kiến ghi nhận những cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty quan tâm đến hoạt động đoàn thể trong đơn vị, quán triệt một số nội dung công việc cần thực hiện trong thời gian tới của Công đoàn Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Văn Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công đoàn Lạc Hồng – Tây Thiên hoạt động, góp phần tạo khí thế thi đua, phấn khởi, hăng say làm việc cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Sự ra đời của tổ chức Công đoàn sẽ tạo ra môi trường mới cho các thành viên của Công ty có cơ hội để giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết cho các hoạt động xã hội, cộng đồng, tăng cường hiểu biết và mở rộng các mối quan hệ xã hội trên địa bàn. Việc thành lập BCH công đoàn không những giúp Ban lãnh đạo công ty cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động mà còn tạo động lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số hình ảnh tại Lễ thành lập Công đoàn Công ty Lạc Hồng - Tây Thiên:

 

Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng phát biểu tại Lễ ra mắt BCH công đoàn cơ sở Lạc Hồng – Tây Thiên

Ông Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời

BCH Công đoàn cơ sở Lạc Hồng Tây Thiên chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí lãnh đạo Công ty và huyện Tam Đảo

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác