Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Đại hội Chi bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng nhiệm kỳ 2012 – 2015

29/09/2012

Sáng ngày 29/9/2012, trong không khí trang nghiêm và long trọng, Chi bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường Nhân Chính, Ban lãnh đạo Lạc Hồng, các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ và các đoàn viên ưu tú trong toàn Công ty cũng về dự.


Đồng chí Hoàng Văn Lương – Bí t hư Chi bộ đọc báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Lương - Bí thư Chi bộ đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2012 – 2015. Trong quá trình hoạt động, lãnh đạo Lạc Hồng và các đồng chí cán bộ đảng viên luôn xác định công tác lãnh đạo chính trị - tư tưởng là quan trọng và cấp thiết. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động nhưng Chi bộ đã chủ động xây dựng lực lượng và kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng, chú trọng công tác phát triển Đảng viên, cùng với chính quyền tham gia công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ SXKD cũng như công tác xây dựng Đảng tại đơn vị, lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể quần chúng, chăm lo đời sống CBCNV-LĐ và thực hiện các chính sách xã hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến đánh giá toàn diện những thành tựu, yếu kém và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt lãnh đạo Đảng ủy phường Nhân Chính Phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần đổi mới, đoàn kết và thống nhất, thực hiện đúng Điều lệ Đảng, Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015: Đồng chí Hoàng Văn Lương tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Đôn – Phó Tổng Giám đốc công ty giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trần Chí Chung - Trưởng phòng TCHC là Ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường Nhân Chính đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy phường Nhân Chính chúc mừng và tặng hoa Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng thay mặt lãnh đạo Đảng ủy phường Nhân Chính tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2012 - 2015

Với tinh thần làm việc khẩn trương, sôi nổi, phát huy dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những phương hướng nhiệm vụ đặt ra, Đại hội xác định ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình phát triển đi lên của Chi bộ, mỗi cán bộ Đảng viên nhận rõ tinh thần và trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu xây dựng Lạc Hồng ngày càng vững mạnh.

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác