Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm”

24/09/2012

Trong không khí hân hoan đón Tết Trung thu, tối ngày 22/9/2012 tại Tòa nhà Lạc Hồng, Công ty CPĐT Lạc Hồng, Công ty Coninco Invest và Công ty Itasco đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con công nhân viên chức, lao động.

Chú Cuội cùng chị Hằng Nga dẫn chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Công Hòa – Chủ tịch LĐLĐ Quận Thanh Xuân, đại diện lãnh đạo các công ty trong Tòa nhà Lạc Hồng và trên 300 cháu thiếu nhi cùng cha mẹ đến dự.

Tại khu vực trước tòa nhà Lạc Hồng, một sân khấu lung linh và hoành tráng với đèn lồng, cờ hoa chào đón các cháu thiếu nhi có mặt từ rất sớm, nô nức đến chung vui niềm vui trẻ thơ.

Rất đông các cháu thiếu nhi đến chung vui đón tết Trung thu

Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Công Hòa - Chủ tich LĐLĐ quận Thanh Xuân đã trao tặng phần thưởng của LĐLĐ Quận cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Lãnh đạo Lạc Hồng tặng quà cho đại diện các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập

Đến với “Đêm hội trăng rằm 2012”, các cháu được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: biểu diễn múa lân, rước đèn, thưởng thức và trải nghiệm cùng nghệ sỹ những màn ảo thuật đặc sắc, giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga.

Các cháu thiếu nhi còn được lắng nghe câu chuyện giữa chú Cuội và phi hành gia tranh luận xem ai là người đặt chân lên mặt trăng đầu tiên; cùng chú Cuội dắt trâu đi ăn cỏ, tìm thỏ ngọc giúp chị Hằng; chụp những bức ảnh kỷ niệm với chú Cuội, chị Hằng, phi hành gia và hai nhân vật ngộ nghĩnh Ting Ting, Minh Minh.

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục mang đậm màu sắc tuổi thơ, các cháu còn được nhận quà và phá cỗ Trung thu cùng bố mẹ. “Đêm hội trăng rằm 2012” diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, mang lại được nhiều niềm vui và tiếng cười cho các cháu thiếu nhi.

Ông Hoàng Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: Tết Trung thu là chương trình được Lạc Hồng tổ chức thường xuyên nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

“Đêm hội Trăng rằm” năm nay không chỉ mang đến cho các cháu thiếu nhi một mùa trăng trọn vẹn, ý nghĩa, đậm tính truyền thống dân tộc mà còn là sân chơi giao lưu ấm cúng giữa các gia đình của các công ty trong Tòa nhà Lạc Hồng. 

Một số hình ảnh đặc sắc trong “Đêm hội trăng rằm 2012”:

 

Các bậc phụ huynh cũng rất phấn khởi khi đưa con tới tham dự “Đêm hội Trăng rằm”

Tiết mục múa lân mở màn cho chương trình “Đêm hội Trăng rằm”

Hai chú lân xuống sân khấu giao lưu với các em thiếu nhi

Đôi bạn nắm tay nhau biểu diễn tiết mục hát song ca

Hai bạn thiếu nhi thể hiện bài Nobody trong tiếng nhạc sôi động

Bé tự tin thể hiện tiết mục hát đơn ca

Các cháu thiếu nhi hào hứng giơ tay đăng ký tham gia trò chơi cùng với chú Cuội và chị Hằng Nga

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi dắt trâu đi ăn cỏ

Hào hứng chơi cắm cờ trên cung trăng

Tham gia trò chơi tìm thỏ ngọc giúp chị Hằng Nga

Chăm chú theo dõi các bạn tham gia trò chơi trên sân khấu

Bé cùng trải nghiệm với nghệ sỹ qua những màn ảo thuật đặc sắc

Ban giám khảo chấm điểm mâm cỗ trung thu của 3 đơn vị: Lạc Hồng, Coninco Invest và Itasco-hn

Mâm cỗ trung thu năm nay của Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đạt giải Nhất với ý tưởng “Đại gia đình Lạc Hồng luôn sát cánh bên nhau”.

Các cháu thiếu nhi nhận quà và chụp ảnh lưu niệm với chú Cuội, chị Hằng và các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác