Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng tập huấn công tác PCCC cho cán bộ phụ trách ATLĐ

27/02/2012

Ngày 25.2.2012, Phòng ATLĐ Công ty Lạc Hồng đã kết hợp với BQL Dự án xây dựng Khu nhà ở Thăng Long Number One - Viglacera tổ chức buổi tập huấn về công tác PCCC cho cán bộ đang thi công trên công trình Viglacera và tất cả các cán bộ phụ trách ATLĐ của công ty Lạc Hồng. Buổi tập huấn nhằm góp phần đảm bảo thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), nâng cao ý thức của CBNV trong công ty cũng như tại các công trình đang thi công.

Trong suốt buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên bổ sung thêm nhiều kiến thức về cháy nổ, phương pháp kiểm tra an toàn PCCC, cách phòng cháy đối với nhà nhiều tầng, nơi tập trung đông người, phòng cháy khi sử dụng các thiết bị điện, khí đốt hóa lỏng và quy trình tổ chức cứu chữa cháy cơ, đồng thời nắm bắt được những kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ, dụng cụ, thiết bị chữa cháy, cách thoát hiểm và cứu hộ nếu có xảy ra cháy nổ, cách bố trí và sử dụng các chất dễ gây cháy nổ một cách an toàn…

Sau phần học lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các bình cứu hỏa một cách thành thạo, nhanh chóng và chính xác khi có hỏa hoạn xảy ra. Những kỹ năng hữu ích này đã được các học viên hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình sôi nổi và tích cực.

Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình đối với công tác PCCC. Các cán bộ phụ trách an toàn của công ty Lạc Hồng phải có trách nhiệm tuyên truyền tập huấn cho những CBNV khác trên các công trình mình đang phụ trách, đảm bảo không để xẩy ra những sự cố về PCCC; góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho công trình, cho công ty và cũng chính là cho toàn xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh cho buổi tập huấn:

Phần học lý thuyết của buổi tập huấn:

 

Phần thực hành của buổi tập huấn:

 

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác