Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Tuổi trẻ Lạc Hồng tham gia bảo vệ Tổ Quốc

08/02/2012

Sáng ngày 07.02.2012, hoà chung không khí hân hoan của ngày hội tòng quân trên cả nước, Quận Thanh Xuân đã tổ chức lễ giao, nhận quân đợt 1 năm 2012.

Đúng 8 giờ sáng, tại sân Trung tâm Văn hóa Quận Thanh Xuân, các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận cùng các tân binh, người thân, nhân dân và học sinh trên địa bàn đã đến dự lễ.

Toàn cảnh buổi lễ giao nhận quân đợt 1 của Quận Thanh Xuân

Lễ giao quân đợt 1 này, Quận Thanh Xuân có 80 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, Công ty CPĐT Lạc Hồng có 2 cán bộ kỹ sư tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự là: Nguyễn Văn Khánh – kỹ sư xây dựng công trình xây dựng Nhà máy Chăn nuôi C.P.Việt Nam tại Hải Dương và Phạm Khắc Toàn kỹ sư xây dựng công trình Khu căn hộ Thăng Long Number 1 – Viglacera.

Lạc Hồng tổ chức tặng quà các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Trước ngày lên đường nhập ngũ, Chi bộ đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần các tân binh. Lãnh đạo công ty cho rằng, hai đồng chí kỹ sư được Quận đội lựa chọn lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự là một vinh dự của Lạc Hồng. Mong rằng các đồng chí phát huy truyền thống tuổi trẻ Lạc Hồng, hoàn thành tốt nhiệm vụ và các đồng chí sẽ là những người tô thắm thêm cho trang sử Lạc Hồng. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Lạc Hồng luôn rộng mở vòng tay đón chào, tiếp nhận các đồng chí về công tác.

Đáp lại sự gửi gắm, niềm tin của lãnh đạo công ty, 2 đồng chí tân binh hứa sẽ tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, gương mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong rộn ràng cờ hoa và tình cảm ấm áp của các vị lãnh đạo thành phố, quận, ng¬ười thân, bạn bè cùng các tầng lớp nhân dân đã tạo động lực và quyết tâm cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến tuổi trẻ vì sự bình yên của Tổ quốc.

Tân binh Nguyễn Văn Khánh (cuối hàng) về đơn vị mới là Sư 395 - Quân khu 3

Tân binh Phạm Khắc Toàn (ở giữa) về đơn vị mới là Quân chủng Phòng không Không quân

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác