Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Cán bộ Lạc Hồng tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác ATVSLĐ

16/01/2012

Trong hai ngày 13, 14/1/2012, hơn 100 cán bộ kỹ thuật và giám sát thi công từ khắp các công trình của Công ty CPĐT Lạc Hồng đã về tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ công tác ATVSLĐ do Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội tổ chức.


Cán bộ Cty CPĐT Lạc Hồng tại lớp huấn luyện ATLĐ-VSLĐ

Trong khóa học, các cán bộ là học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức về ATLĐ, những trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hiểu rõ hơn về các quy chế, nội quy, quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động; các khái niệm cơ bản về: sự an toàn, yếu tố nguy hiểm, mức độ rủi ro, sự cố, tai nạn lao động; các nguyên nhân căn bản gây nên sự cố và TNLĐ, như tình trạng thiết bị, điều kiện làm việc, nguyên nhân chủ quan xuất phát từ nhận thức, trình độ, sức khỏe của người lao động.

Từ các kiến thức được bồi dưỡng sau khóa học, các cán bộ được cung cấp những phương pháp, kinh nghiệm tốt hơn để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, những người xung quanh, loại trừ hoặc hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể gây ra tai nạn, hỏa hoạn và chấn thương trong quá trình tham gia lao động, thi công tại các công trình.

Các cán bộ sau khi tham dự khóa học sẽ được Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội cấp thẻ ATLĐ có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày cấp.

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác