Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Khám bệnh cho công nhân công trình Khu nhà phố 1A-03 Ecopark

21/11/2011

Sáng ngày 20/11/2011 tại công trình xây dựng Khu nhà phố 1A-03 trong KĐT Ecopark do Công ty CPĐT Lạc Hồng đang thi công, Ban chỉ huy công trường đã tổ chức buổi khám bệnh định kỳ cho toàn bộ công nhân hiện đang làm việc tại công trình nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Công nhân lao động được các bác sỹ khám tổng quát với đầy đủ chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp, đo nhịp tim, đo cân nặng, chiều cao… Sau khi biết được tình trạng sức khỏe của người lao động, Ban chỉ huy công trường sẽ căn cứ vào đó để bố trí công việc cho công nhân hợp lý hơn và người lao động khi biết rõ sức khỏe của mình thì rất phấn khởi và yên tâm công tác.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Lạc Hồng luôn ý thức đối với ngành Xây dựng sức khỏe cho cán bộ, công nhân lao động phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, tại các công trường, công nhân lao động của công ty đều được tổ chức khám sức khỏe tổng thể định kỳ trong suốt quá trình tham gia thi công. Trong thời gian tới, Lạc Hồng sẽ tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho công nhân tại các công trình như Trụ sở Bộ Ngoại giao, Viglacera…

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khám bệnh:

Công nhân đăng ký vào Phiếu khám sức khỏe.

Bác sỹ đo thị lực của công nhân

Kiểm tra tai mũi họng cho công nhân

Đo huyết áp và kiểm tra tim phổi

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác