Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng tổ chức Trung thu ấm cúng và thân mật cho các cháu thiếu nhi

14/09/2011

Ngày 12.9.2011 vừa qua, tại Tòa nhà Văn phòng, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi, con em cán bộ công nhân viên công ty đón Tết Trung thu trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Với sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi, con em cán bộ công nhân viên công ty, đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền của dân tộc như: giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, múa lân, múa rối,… Đặc biệt, các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục vô cùng hấp dẫn như xiếc, ảo thuật do các cô chú đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn.

Không chỉ được thưởng thức các tiết mục mang đậm màu sắc tuổi thơ đầy ngộ nghĩnh, các cháu còn được nhận nhiều phần quà và cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Đêm hội trăng rằm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Lạc Hồng đối với thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước; góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động CBCNV về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.  

Một số hình ảnh trong Đêm hội Trăng rằm:

Các bé giao lưu cùng với chị Hằng và chú Cuội

Tiết mục múa rối 

Tiết mục biểu diễn xiếc

Tham gia diễn xiếc cùng nghệ sỹ

Hô biến cùng nhà ảo thuật

Các bé nhận quà trung thu

Khoe nhau những món quà đẹp vừa được chị Hằng trao tặng

Tiết mục múa lân diễn ra sôi nổi với sự thích thú của các cháu thiếu nhi

Tiết mục phá cỗ Trung thu đã kết thúc Đêm hội Trăng rằm trong không khí đầm ấm và vui vẻ

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác