Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Bông hồng cài áo – Tây Thiên Tịnh Thất

15/08/2011

Hôm này là rằm tháng bảy, chúng tôi, đoàn cán bộ công nhân viên Công ty CPĐT Lạc Hồng lại trở về Tây Thiên Tịnh thất trong dịp Đại lễ Vu Lan.

Tây Thiên thay đổi nhiều quá, một con đường mới xuất hiện, đó là con đường dẫn du khách viếng thăm Tây Thiên đến ga cáp treo do chính Công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư và thi công. Cuối năm nay, tuyến cáp treo sẽ được khánh thành. Du khách tới Tây Thiên, lên chùa, dâng hương Quốc Mẫu không còn phải vất vả nữa. Hy vọng dự án cáp treo của chúng tôi sẽ là một công trình đẹp và đầy ý nghĩa, tô điểm cho vùng núi linh thiêng Tây Thiên - Tam Đảo. Tuyến cáp treo đi vào hoạt động sẽ giúp mọi người dễ dàng đi lại, năng về Tây Thiên thăm viếng Quốc Mẫu nhiều hơn nữa.


Ni chúng ở Tịnh thất luôn ân cần, chu đáo. Cảnh sắc nơi đây thật thanh tịnh, gần gũi và đầy ắp yêu thương. Các sư thầy đã long trọng tiến hành nghi lễ trước sự chứng minh và tham dự của các chư tôn thiền đức, tăng, ni, Phật tử trong và ngoài tỉnh.


Lời thầy giảng nghe rồi, nghe mãi mà chúng tôi cảm thấy chưa bao giờ đủ. Ân đức mẹ cha, ơn nghĩa tổ tiên, ý nghĩa và trách nhiệm làm người lại thôi thúc chúng tôi mỗi dịp Vu Lan về.


 

“Bông hồng cài áo”, một nghi lễ thật là xúc động, bông hồng đã chạm vào trái tim của mỗi người, đánh thức tình yêu thương, trách nhiệm của mỗi người – chúng ta hãy cùng nhau làm thật nhiều điều tốt đẹp, giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa, hãy trở thành người con hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, anh em, chòm xóm, luôn nhớ đến đạo lý, cội nguồn của dân tộc, luôn xứng đáng để bông hồng hôm nay đẹp mãi và đầy ý nghĩa trên ngực của mỗi chúng ta.

Tây Thiên rồi sẽ đẹp lắm, mỗi cán bộ công nhân viên Lạc Hồng cũng thật tự hào khi chúng ta được góp công sức, trí tuệ xây dựng vùng đất linh thiêng này. Tây Thiên như một phần máu thịt, thật gần gũi như có thiện duyên từ thuở nào.

Mỗi chúng ta sẽ là những người con hiếu thảo, chăm chỉ, biết lo toan cho mình và cho mọi người, có trách nhiệm xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. Chắc ở nơi cao, Quốc Mẫu sẽ vui nhiều lắm.

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác