kien truc  xua va nay

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Kiến trúc xưa và nay


Nhà Shoreham / thiết kế bởi SJB

18/10/2011

SJB đã hoàn thành thiết kế nhà Shoreham trên bán đảo tuyệt đẹp Mornington của Úc. Tọa lạc trên một bán đảo tuyệt đẹp nhìn ra vịnh Westernport, nơi ở này đã được hình thành như một mô hình cảnh quan hiện đại, tạo ra nơi trú ẩn, bóng râm và có thể tránh được những sự tác động của thời tiết khắc nhiệt như mưa bão.

Theo mô tả của kiến trúc sư dự án thì ngôi nhà này  được thiết kế có một hồ bơi trên sân thượng, bên cạnh đó còn có một không gian ăn uống ngoài trời, khu vực giải trí ngoài trời được thiết kế mang lại không gian thư giãn.

Với thiết kế như vậy, tạo lên vẻ đẹp hiện đại, thú vị, nhưng mang lại cảm giác an toàn vào lúc thời tiết thay đổi. Điểm nhấn chính là không gian mở mà mặt tiền ngôi nhà mang lại, với việc sử dụng cửa kính cho toàn bộ mặt trước , mang lại thói quen ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên bao quanh khu vực này.

Phần tóm tắt dự án trên nhấn mạnh không gian linh hoạt để thích ứng với nhu cầu của một gia đình lớn. Thiết kế mở với nội thất hiện đại, và việc bài trí hợp lý cho không gian bên trong, tạo lên một sự hài hòa giữa phần ngoại, nội thất của ngôi nhà. Điều này làm cho ngôi nhà trở lên tuyệt vời, tạo cảm giác thư thái cho gia chủ, với không gian đặc sắc, đầy sức sống.

Mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và thưởng thức thiết kế đầy tinh tế này !.

(Theo sanbds.vn)


Khách hàng & Đối tác