Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng khai Xuân Kỷ Hợi 2019 với tinh thần đổi mới tư duy và tác phong công việc

15/02/2019

Sáng 12/02/2019, tức mùng 8 Tết Nguyên Đán, trong không khí vui tươi của mùa Xuân mới, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức chương trình Khai Xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với thông điệp bước vào một năm mới với một tinh thần đổi mới tràn đầy hứng khởi.

 

 

 

Đến dự lễ Khai Xuân có Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Lạc Hồng, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã gửi lời chúc:  Một năm mới nhiều Sức khỏe - Bình an - Thịnh vượng và Hạnh phúc tới tập thể cán bộ nhân viên cùng gia đình.

Lễ gặp mặt đầu năm cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả và hạn chế tồn tại trong năm qua và đưa ra những định hướng phát triển hoạt động trong năm mới.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư bất động sản ở nhiều tỉnh thành nên việc đi công tác xa là điều không tránh khỏi. Do đó, đội ngũ cán bộ, kỹ sư cần phải chấp hành nghiêm túc sự phân công nhiệm vụ của Ban lãnh đạo để không làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh chung của công ty.

Trong xu hướng đẩy mạnh phát triển đầu tư lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Ban lãnh đạo công ty mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên trong toàn công ty cần phải đổi mới mạnh hơn nữa về tư duy, tác phong trong công việc, cần phát huy cao ý chí và tinh thần sáng tạo, đổi mới cách làm, cách sống. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau công việc, tư vấn, góp ý những sáng kiến cải tiến hoặc đề xuất nhân lực chất lượng cho Ban lãnh đạo… Đó là những nền tảng để nâng cao chất lượng  công việc, hướng tới hiệu quả cao, tạo dựng những thành công mới.

 

 

Và theo thông lệ đầu năm mới, Ban lãnh đạo công ty đã phát lì xì cho mọi người. Tất cả cùng nâng ly chúc nhau một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Lạc Hồng. 

Cũng trong chương trình khai Xuân 2019, Ban lãnh đạo công ty đã đi thăm công trình xây dựng Tòa chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T1 Khu Ngoại giao đoàn. Tại đây, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã động viên, thăm hỏi, chúc mừng năm mới và tặng lì xì cho cán bộ, kỹ sư trên công trường.

 

 


Khách hàng & Đối tác