Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng Lotus N01-T1 hoàn thành căn hộ mẫu

14/02/2019

Các căn hộ mẫu tại tầng 5 của chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T1 có diện tích từ 95m2 đến 133m2 đã hoàn thành với chất lượng hoàn thiện cao, được thiết kế với không gian thoáng đẹp và hiện đại.

 

 

Lạc Hồng N01-T1 gồm 2 đơn nguyên với thiết kế độc đáo, tất cả các căn hộ được bố trí hợp lý với 08 căn/sàn với các diện tích đa dạng 95m2 – 132m2 – 226m2 – 231m2, đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các căn hộ của tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T1 được thiết kế hiện đại, với không gian mở, tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, 02 ban công lớn ở phòng khách và phòng bếp. Hệ thống khe thoáng bố trí hợp lý giữa các căn hộ, đảm bảo nguồn gió tự nhiên vào trong căn hộ.

Hành lang lưu thông giữa các căn hộ được thiết kế rộng thoáng với hệ thống đèn cao cấp, camera giám sát khu vực thang máy, hệ thống khóa cửa căn hộ hiện đại, cửa ban công và cửa sổ khung nhôm kính chắc chắn, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện, bếp nấu bố trí hợp lý và tiện dụng…

Các yếu tố trên đảm bảo cho các căn hộ lúc nào cũng rộng rãi và thông thoáng, tạo cho các cư dân mỗi khi trở về với tổ ấm gia đình luôn có cảm giác thư giãn nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 


Khách hàng & Đối tác