Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Dự án Lạc Hồng Lotus 2 cất nóc vượt tiến độ 3 tháng

25/05/2018

Sáng ngày 25/5/2018, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức lễ cất nóc dự án Lạc Hồng Lotus 2 do công ty làm Chủ đầu tư và thi công tại Khu đô thị Ngoại Giao đoàn. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án.

 

 

So với cam kết ban đầu, Lạc Hồng Lotus 2 đã cất nóc sớm hơn 3 tháng, khẳng định được uy tín của Chủ đầu tư Lạc Hồng với các đối tác và khách hàng.

Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục tập trung thi công phần hoàn thiện và đặt mục tiêu phấn đấu để các cư dân có thể được nhận nhà sớm hơn dự kiến.

Hiện nay, dự án Lạc Hồng Lotus 2 đã thi công xây tường đến tầng 24/27, trát ngoài đến tầng 20, trát căn hộ đến tầng 9, thi công điện đến tầng 19,…

Tổ hợp chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus 2 (NO1-T1) có thiết kế cao 27 tầng, 2 tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm, mỗi tầng hầm có diện tích 5.300m2. Sau chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus 1 (NO1-T5), đây là dự án đầu tư thứ 2 mà Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng triển khai tại Khu Ngoại Giao đoàn, hứa hẹn mang đến một không gian sống chất lượng cao cho các cư dân nơi đây.

 

 

                      Chủ đầu tư Lạc Hồng cùng với các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thực hiện nghi thức cất nóc dự án Lạc Hồng Lotus 2

 

 

   Tập thể cán bộ, kỹ sư của Lạc Hồng chụp ảnh kỷ niệm cùng các đơn vị tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế

 

 

Đội ngũ cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ cất nóc dự án Lạc Hồng Lotus 2

 

 

              Tập thể cán bộ kỹ sư Lạc Hồng trên công trường, những người đã góp phần đưa dự án Lạc Hồng Lotus 2 cất nóc vượt tiến độ 3 tháng.

 


Khách hàng & Đối tác