Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm cho cán bộ nhân viên

27/04/2018

Nhằm đảm bảo quyền lợi chăm sóc tốt nhất cho cán bộ, nhân viên, từ ngày 24/4/2018, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Địa điểm triển khai công tác khám được bố trí tập trung, thuận tiện cho tất cả cán bộ nhân viên đang công tác tại văn phòng và công trường tham gia đầy đủ.

 

 

Trong kỳ khám sức khỏe năm 2018, Lạc Hồng lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc - Keangnam thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Đây là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian sang trọng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao.

Chương trình khám sức khỏe năm 2018 được chia thành 2 đợt. Đợt một từ ngày 24/4 đến 27/4/2018 dành cho khối cán bộ nhân viên văn phòng. Đợt hai từ 02/5 đến 10/5/2018 dành cho khối cán bộ, nhân viên công trình, dự án và đơn vị trực thuộc.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các cán bộ nhân viên đã bố trí thời gian, công việc theo sự sắp xếp của phòng TCHC để tham gia chương trình, tiến hành các bước xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ là sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo công ty tới sức khỏe tập thể cán bộ nhân viên, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và công ty, nâng cao năng suất lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 


Khách hàng & Đối tác