Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng khai Xuân đầu năm Mậu Tuất 2018

22/02/2018

Sáng 21/02/2018, trong không khí vui tươi và phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018 tại văn phòng Công ty - Toà nhà Lạc Hồng 85 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội.

 

 

Đến dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty, các phòng ban chức năng và các Chỉ huy trưởng, kỹ sư đại diện cho các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các công trình của Lạc Hồng. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Lạc Hồng với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như những vấn đề còn tồn tại mà Lạc Hồng đang gặp phải. Đồng thời, trao thông điệp đầu năm đến toàn thể cán bộ, công nhân viên về định hướng phát triển kinh doanh, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới 2018.

Năm 2018, là mốc thời gian 15 năm mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu Lạc Hồng trên thị trường xây dựng. Xuất phát điểm là một đơn vị xây dựng, đến nay Lạc Hồng đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như đầu tư bất động sản, kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

 

 

Trong bối cảnh thị trường xây dựng, đầu tư bất động sản hiện nay, giữa sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên công ty cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa để gìn giữ và phát triển thương hiệu Lạc Hồng.

Với nhiệm vụ chính là xây dựng và đầu tư bất động sản, tập thể cán bộ, kỹ sư, nhân viên trong công ty cần phải chủ động đổi mới trong suy nghĩ, trong cách làm, tích cực trau dồi kiến thức; Mỗi người phải tự khắt khe với chính bản thân mình trong công việc; Giữa các phòng ban, dự án, công trình cần phải gắn kết, thi đua cùng nhau làm để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các phòng ban chức năng, các chỉ huy trưởng cần quan tâm hơn nữa tới đời sống người lao động tại công trường để họ coi công ty như một gia đình, yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình với công việc.

Đối với lĩnh vực dịch vụ, để làm được dịch vụ cao cấp, các phòng ban, cán bộ liên quan cần phải nỗ lực học hỏi, nắm rõ từng tiêu chí của các loại hình dịch vụ, để tham vấn cho lãnh đạo công ty đầu tư đúng và đạt kết quả cao nhất.

Cũng trong chương trình khai xuân, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã gửi đến tập thể cán bộ, công nhân viên cùng gia đình một năm mới Sức khỏe, Bình An, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Ban lãnh đạo công ty đã phát lì xì cho mọi người. Tất cả cùng nâng ly chúc nhau một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Lạc Hồng. 

 


Khách hàng & Đối tác