Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng khởi công xây dựng dự án Khu phố ẩm thực thị trấn Tam Đảo

27/09/2017

Ngày 25/9/2017, tại thị trấn Tam Đảo, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng dự án Khu phố ẩm thực thị trấn Tam Đảo

 

 

                                                 Địa điểm xây dựng khu ẩm thực Tam Đảo gần với Công viên quảng trường trung tâm.

Khi đến thăm Khu du lịch Tam Đảo, du khách không chỉ yêu thích bầu không khí trong lành, mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp mà còn bị cuốn hút bởi những món ăn hấp dẫn trong không khí se lạnh nơi đây. Những món ăn đặc sản nổi tiếng Tam Đảo như: Su su luộc, su su xào, ngọn su su chiên bột, thịt nướng cuốn su su, thịt lợn đồi nướng xiên, gà đồi bọc đất, chim cút nướng, trứng nướng, cơm lam và các món ăn thú vị khác như: Măng rừng, cá bống suối, xôi ngũ sắc,...

Tuy nhiên, từ trước tới nay, thị trấn Tam Đảo chưa xây dựng được khu ẩm thực phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại của các hộ dân; các không gian kinh doanh tự phát dọc các trục đường tiếp giáp Khu công viên trung tâm, khu nhà thờ đá, khu chợ tạm đã làm ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của du khách và mất mỹ quan Khu du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của du khách và đảm bảo mỹ quan khu du lịch, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đầu tư xây dựng Khu phố ẩm thực thị trấn Tam Đảo nằm trên khuôn viên có diện tích hơn 2.200m2. Khu phố ẩm thực thị trấn Tam Đảo dự kiến bao gồm 2 dãy nhà thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, có độ cao từ 2,5 đến 3,5 tầng. Tổng mức đầu tư dự án khoảng 75 tỷ đồng, thời gian dự kiến xong phần thô vào cuối tháng 12/2017 và đến 30/4/2018 sẽ đi vào hoạt động.

Khi đi vào hoạt động, khu phố ẩm thực Tam Đảo sẽ là một khu phố văn minh, khang trang - sạch đẹp đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám phá văn hóa ẩm thực địa phương của khách du lịch, tạo ra việc làm và mang lại thu nhập cho một bộ phận người dân nơi đây, góp phần thúc đẩy kinh tế và ngành du lịch phát triển đúng với định hướng của huyện Tam Đảo và tỉnh Vĩnh Phúc.


Khách hàng & Đối tác