Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng khai Xuân Đinh Dậu 2017: Nâng cao kiến thức, phát huy trách nhiệm trong công việc

04/02/2017

Sáng 02/02/2017 (mùng 6 Tết nguyên đán Đinh Dậu), trong không khí vui vẻ, phấn khởi đầu năm, tập thể cán bộ nhân viên Công ty CPĐT Lạc Hồng đã hân hoan tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân tại tòa nhà văn phòng Lạc Hồng tại số 85 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội.

Từ đầu giờ sáng, các CBCNV Lạc Hồng từ phòng ban đến công trường, dự án đã tập trung đông đủ tại văn phòng Công ty để gặp gỡ, giao lưu chúc mừng năm mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV công ty và gia đình sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Trong chương trình khai xuân đầu năm, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã biểu dương những kết quả công tác của cán bộ nhân viên trong năm vừa qua và định hướng chiến lược phát triển của Lạc Hồng trong năm 2017 là tiếp tục hoàn thiện các các dự án, đầu tư thêm các dự án mới và phát triển lĩnh vực dịch vụ, tạo công việc ổn định cho CBCNV và an sinh xã hội.

Do đó, tập thể CBCNV Lạc Hồng cần phải nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm ở từng vị trí công việc để góp phần xây dựng công ty cũng như bản thân mỗi người phát triển. Bên cạnh đó, không ngừng trau dồi, học tập nâng cao kiến thức, nâng cao giá trị bản thân để đáp ứng tốt nhu cầu nhiệm vụ mới.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cũng nhấn mạnh rằng: Trách nhiệm và kiến thức là một trong những yếu tố cần được chú trọng nhằm định hình một phong cách làm việc, một thương hiệu Lạc Hồng, để sau này cho dù làm việc ở bất cứ nơi nào cũng luôn có sẵn một nền tảng kiến thức, một tư duy làm việc bài bản, chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm. Các phòng ban tiếp tục phát huy vai trò, bám sát các dự án, công trường, cùng hỗ trợ nhau trong công việc để tất cả các dự án, kế hoạch triển khai thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất.

Trong không khí vui tươi của những ngày Xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty đã phát lì xì cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống đầu năm, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với nhân viên công ty.

Sau lễ Khai xuân, các phòng ban trong Công ty đã đi chúc Tết, mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới Sức khỏe - Bình An - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cùng Ban lãnh đạo công ty phát lì xì cho CBCNV nhân dịp đầu Xuân năm mới

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác