Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Gắn biển công trình chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc

29/12/2016

Sáng 28/12/2016, hai công trình Công viên trung tâm thị trấn Tam Đảo và Khu trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên do Công ty CPĐT Lạc Hồng đầu tư, thi công xây dựng đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc gắn biển Công trình chào mừng 20 năm tái lập tỉnh giai đoạn 1997 - 2017.

Công trình công viên trung tâm thị trấn Tam Đảo

Khu công viên thị trấn Tam Đảo có từ thời Pháp với nhiều điểm vui chơi giải trí có bãi rộng, có bồn hoa, ghế đá, sân chơi trẻ em… Sau nhiều năm bị lãng quên, bỏ hoang đã làm ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu phát triển du lịch cũng như vấn đề vệ sinh môi trường và cảnh quan du lịch của Tam Đảo. Trước vấn đề đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã giao cho Công ty CPĐT Lạc Hồng thi công xây dựng Dự án Công viên trung tâm thị trấn Tam Đảo với các hạng mục: Cổng chính, khu vực quảng trường tổ chức lễ hội; khu vực vui chơi cho trẻ em; sân, vỉa hè, đường dạo; chòi nghỉ, giàn hoa, nhà vệ sinh, các đường xung quanh khu vực công viên…

Việc đảm bảo tiến độ thi công, xây dựng dự án đầu tư xây dựng khu công viên Trung tâm thị trấn Tam Đảo sớm bàn giao đi vào sử dụng có ý nghĩa to lớn trong việc đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách khi đến với thị trấn Tam Đảo, góp phần làm thay đổi hình ảnh một Tam Đảo hoang phế trở nên xinh đẹp hơn, hấp dẫn khách du lịch đến với thị trấn mù sương ngày một nhiều hơn.

Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên có quy mô khoảng 160 ha, bao gồm nhiều hạng mục và được quy hoạch thành các khu chức năng theo từng chủ đề chính như: Chủ đề lễ hội Tây Thiên; chủ đề Đến với phật; Chủ đề về với Mẫu; chủ đề du lịch nghỉ dưỡng. Đây là một trong những trung tâm lễ hội quan trọng nhất của tỉnh Vĩnh Phúc. 

Công trình Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên

Công ty CPĐT Lạc Hồng được UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao đầu tư, xây dựng và khai thác các dự án gồm: San nền; đường giao thông; sân lễ hội; hệ thống thoát nước mưa; cổng Tam quan; sân trước cổng Tam quan; đường nhánh từ sân trước cổng Tam quan đi Bảo tháp; bãi đỗ xe số 2. Dự án đầu tư xây dựng Đại bảo tháp Mandala Tây Thiên; hệ thống cáp treo Tây Thiên; tuyến đường giao thông từ đền Thõng đến Ga đi. Dự án đầu tư xây dựng khu dịch vụ, nhà khách và bến xe điện và các công trình phụ trợ khác. Đến nay, các công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu du lịch tâm linh, văn hoá tín ngưỡng của du khách.

Với quan điểm phát triển bền vững, đặt lợi ích của mình trong lợi ích của địa phương nơi mình đầu tư, Lạc Hồng luôn dành tâm huyết và nguồn lực đầu tư, xây dựng các dự án tại tỉnh Vĩnh Phúc như Khu di tích danh thắng Tây Thiên, Khu du lịch Tam Đảo thành điểm đến du lịch tâm linh, văn hóa giải trí hấp dẫn, thúc đẩy ngành du lịch của Vĩnh Phúc sớm phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo chủ trương của Đảng và Chính phủ.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác