Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc kiểm tra tiến độ các dự án tại thị trấn Tam Đảo

04/12/2016

Ngày 03/12/2016, bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại thị trấn Tam Đảo. Cùng đi có các lãnh đạo một số sở ban ngành tỉnh, huyện Tam Đảo và lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường báo cáo nhanh với Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan về quy mô, tiến độ thi công các dự án

Tại thị trấn Tam Đảo, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra các dự án do Công ty CPĐT Lạc Hồng đầu tư xây dựng như: Lâu đài đồi toàn quyền Tam Đảo có mức đầu tư hơn 320 tỷ đồng, Khu tổ hợp dịch vụ cao cấp có diện tích hơn 6000m2 với mức đầu tư  hơn 300 tỷ đồng, Khu ẩm thực có diện tích hơn 2.200m2 với mức đầu tư gần 80 tỷ đồng, Nhà dịch vụ công viên có mức đầu tư gần 20 tỷ đồng, Khu Bugalow có diện tích  hơn 4.300m2,… cùng một số dự án Lạc Hồng thi công như: Công viên trung tâm thị trấn Tam Đảo, kè đá nhà thờ đá Tam Đảo,…

Sau khi đi thị sát và nghe báo cáo của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường và ý kiến của các sở ngành liên quan, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các sở ngành tỉnh, huyện Tam Đảo và thị trấn Tam Đảo cùng Công ty CPĐT Lạc Hồng trong việc triển khai thi công đồng loạt các dự án. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây là các dự án sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thị trấn Tam Đảo nói riêng và ngành du lịch tỉnh nói chung. Do đó, UBND huyện Tam Đảo, thị trấn Tam Đảo, các sở ngành cần tập trung giải quyết những khó khan còn tồn đọng, tạo điều kiện thuân lợi cho Công ty CPĐT Lạc Hồng triển khai nhanh các dự án.


 

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đi kiểm tra dự án Lâu đài đồi toàn quyền

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Công ty CPĐT Lạc Hồng trên cơ sở quyết tâm của tỉnh sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án. Trong đó dự án Khu Công viên trung tâm thị trấn Tam Đảo sẽ là công trình được gắn biển chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng sau khi các dự án do Lạc Hồng đầu tư, thi công xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo nên một diện mạo mới đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách khi đến với thị trấn Tam Đảo. Đồng thời, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho khu du lịch Tam Đảo, góp phần thu hút du khách đến với huyện Tam Đảo nói riêng, Vĩnh Phúc nói chung.

Toàn cảnh Lâu đài đồi toàn quyền Tam Đảo

Thi công kè đá Nhà thờ đá Tam Đảo

Toàn cảnh thi công Công viên trung tâm, khu dịch vụ thị trấn Tam Đảo

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác