Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Cáp treo Tây Thiên tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy 2015

12/10/2015

Nằm trong kế hoạch đảm bảo an ninh an toàn hằng năm, ngày 8/10, Chi nhánh Công ty CPĐT Lạc Hồng đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PC&CC Số 1 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hội năm 2015 cho cán bộ, nhân viên hệ thống Cáp treo Tây Thiên.

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) là hoạt động được Công ty CPĐT Lạc Hồng duy trì hàng nămtại các đơn vị trực thuộc, các công trình xây dựng của công ty nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho cán bộ, nhân viên, người lao độngvề PCCC; bảo quản, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC và CNCH hiện có; ngăn chặn các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên bồi dưỡng những kiến thức, văn bản pháp luật về PCCC và cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúctrong những năm gần đây.


Sau phần học lý thuyết, các học viên được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn cũng là dịp để đội PCCC của hệ thống cáp treo Tây Thiên nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

lachong..vn


Khách hàng & Đối tác