Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng đồng hành cùng tài năng trẻ tiêu biểu Việt Nam

20/03/2015

Ngày 19/3/2015, tại trụ sở Báo Tiền Phong, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã cùng với Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam(Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), Báo Tiền Phong ký kết chương trình tài trợ Giải thưởng 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam.

Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cùng Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn ký kết tài trợ giải thưởng trước sự chứng kiến đông đảo của đại diện các phòng ban liên quan

Đến dự buổi lễ ký kết có ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng lãnh đạo, đại diện các phòng ban Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong và Công ty CPĐT Lạc Hồng.

Phát biểu tại chương trình, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam Lê Xuân Sơn cho biết: Chăm sóc, giáo dục, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt Nam đặc biệt là các tài năng trẻ luôn được Đảng, Nhà nước và tổ chức Đoàn chú trọng, quan tâm.Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam được thành lập 20 năm nay với nhiều hoạt động có ích, trao nhiều học bổng, tiếp sức các tài năng.

Trong đó, Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích đặc biệt trên nhiều lĩnh vực.Năm 2015 là năm thứ 19 giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu được tổ chức với 190 gương mặt tiêu biểu đã được vinh danh. Trong các tài năng trẻ được trao giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” có nhiều người đã phát huy được khả năng, thành đạt, trở thành những người có ích, có địa vị trong xã hội.

Tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã khẳng định: Giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam là giải thưởng có sức lan tỏa rất lớn đến thế hệ trẻ,là những tấm gương sáng để mọi người noi theo, truyền cảm hứng cho họ hăng say học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất…cống hiến cho quê hương, đất nước.

Lạc Hồng vinh dự được đồng hành cùng chương trình, góp phần thiết thực trong công tác chăm lo, bồi dưỡng, hỗ trợ tài năng trẻ, tạo động lực để các tài năng trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, chinh phục những đỉnh cao phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Tiền Phong, Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác