Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng xây dựng Tòa nhà Lâm Viên Complex

16/02/2014

Sau nhiều tháng nằm bất động, đầu năm Giáp Ngọ 2014 với sự quyết tâm của Chủ đầu tư, dự án AZ LÂM VIÊN COMPLEX đã có sự chuyển động.

Dự án AZ Lâm Viên Complex do Công ty cổ phần Bất động sản AZ (AZ Land) làm chủ đầu tư có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, được khởi công vào đầu năm 2010. Hiện nay, AZ Lâm Viên Complex mới chỉ hoàn thành sàn tầng 4 do dừng thi công trong thời gian dài do nền kinh tế trầm lắng và thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn.

Bước sang năm Giáp Ngọ 2014, AZ Lâm Viên Complex đã có một luồng gió mới khi Chủ đầu tư đã tin tưởng giao dự án cho Công ty CPTĐT Lạc Hồng xây dựng và Công ty cổ phần TEXO là đơn vị tư vấn giám sát.

Là nhà thầu thi công xây dựng, Công ty CPĐT Lạc Hồng được biết đến bởi sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, có tay nghề cao đã qua đào tạo, máy móc thiết bị dụng cụ thi công hiện tại và cùng sự hỗ trợ của lực lượng kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với công việc.

Lạc Hồng đã thi công và hoàn thành nhiều công trình dự án trọng điểm của Hà Nội và cả nước, điển hình như: Văn phòng Quốc hội, Trụ sở mới Bộ Công An, Bộ Ngoại giao, Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam, Khu đô thị Nam Thăng Long, Khu căn hộ Thăng Long Number 1-Viglacera,…

Khi Lạc Hồng nhận trách nhiệm xây dựng AZ Lâm Viên Complex, Chủ đầu tư đã hoàn toàn tin tưởng bằng kinh nghiệm và năng lực thi công của Lạc Hồng, dự án sẽ nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu về mỹ, kỹ thuật, sớm được bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác