Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lãnh đạo Tập đoàn GELEXIMCO thăm và chúc Tết đầu năm dự án Green Star

15/02/2014

Sáng ngày 15.02.2014, nhân dịp đầu năm mới Giáp Ngọ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO Vũ Văn Tiền và chủ đầu tư An Bình cùng các nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát đã đến thăm và chúc Tết công trình Green Star tại Khu đô thị thành phố Giao Lưu- Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO Vũ Văn Tiền (đi giữa) cùng chủ đầu tư và các nhà thầu đi thực tế công trình

Green Stars do Công ty Cổ phần Ngôi sao An Bình (Thành viên Tập đoàn Geleximco ) làm chủ đầu tư. Green Stars được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 34.636m2, với tổng diện tích sàn 262.546m2. Green Stars gồm 7 khối nhà cao từ 21 đến 27 tầng với 2 tầng hầm, trong đó, Công ty CPĐT Lạc Hồng nhận thi công xây dựng Tòa nhà CT27A3.

Tại công trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO Vũ Văn Tiền đã chúc Tết và động viên đội ngũ công nhân, kỹ sư đang thi công nơi đây. Ông biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc của chủ đầu tư cùng các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát tại công trình. Ông Vũ Văn Tiền cũng yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu và các đơn vị liên quan phải đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo an toàn và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như mỹ thuật của công trình.

Lạc Hồng cùng các nhà thầu đã cảm ơn sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo Tập đoàn GELEXIMCO dành cho dự án này và cam kết sẽ phối kết hợp chặt chẽ, cùng tháo gỡ các vướng mắc để thi công dự án đảm bảo đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác