Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng khai xuân đầu năm Giáp Ngọ 2014 với hai chữ : "Trách nhiệm"

05/02/2014

Trong tiết trời xuân ấm áp, ngày 05/02/2014, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CPĐT Lạc Hồng đã có cuộc họp mặt “Khai xuân” đầu năm Giáp Ngọ. Sau một kỳ nghỉ lễ dài, trên khuôn mặt ai ai cũng phấn khởi, hào hứng bắt đầu vào một năm làm việc mới với hy vọng nhiều may mắn và thuận lợi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Lạc Hồng, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã gửi đến tập thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng và Hạnh Phúc. Cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc gửi đến các phòng, các công trình về định hướng kinh doanh, trách nhiệm của từng cá nhân trong tập thể Lạc Hồngvà nhiệm vụ trong năm 2014 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội của Lạc Hồng.

Không khí cuộc họp đầu năm sôi nổi hơn với thông lệ truyền thống “lì xì đầu năm”, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Lê Xuân Trường cùng Ban lãnh đạo công ty đã tận tay trao lì xì cho từng cán bộ, nhân viên kèm theo những lời chúc, lời động viên thân thương nhất.

Nhận được lời chúc Xuân cũng như lì xì của Ban lãnh đạo công ty, các cán bộ, nhân viên Lạc Hồng như hiểu rõ hơn nhiệm vụ trách nhiệm của mình trong năm 2014 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội. Tất cả nguyện cùng nỗ lực phấn đấu để thương hiệu LẠC HỒNG phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chương trình gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người Lạc Hồng cùng nâng ly và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Chúc cho Lạc Hồng năm Giáp Ngọ 2014 tiếp tục phát triển bền vững!

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác