Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Khởi công xây dựng tòa nhà CT27A3 – dự án Green Stars

10/01/2014

Ngày 08/01/2014, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã khởi công xây dựng Tòa nhà CT27A3 - dự án Khu cao tầng cao cấp CT2 (Green Stars) – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu tại 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hà Nội, Green Stars do Công ty Cổ phần Ngôi sao An Bình (Thành viên Tập đoàn Geleximco) làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 34.636m2, với tổng diện tích sàn 262.546m2. Green Stars gồm 7 khối nhà cao từ 21 đến 27 tầng với 2 tầng hầm.

Greenstars nằm trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Greenstars là hạt nhân của Thành Phố Giao Lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. GreenStars sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của Hà Nội hiện nay, trên 2 trục đường lớn Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài.

Green Stars còn có các khu tiện ích công cộng, các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế... và các khu công viên cây xanh cùng một hồ điều hòa 15 ha nằm trong Thành phố Giao Lưu luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào cho một không gian xanh rộng lớn.

Với uy tín, tiềm lực cũng như kinh nghiệm đã thi công những công trình cao tầng hiện đại, Lạc Hồng sẽ xây dựng Khu cao tầng Green Stars thành khu ở chất lượng cao, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội xanh hơn, đẹp hơn.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác