Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Cáp treo Tây Thiên tổ chức gặp mặt khách hàng cuối năm

27/12/2013

Ngày 26/12/2013, Công ty CP Lạc Hồng Tây Thiên đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt khách hàng tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên. Tham dự có sư Thầy Bảo Tâm, sư Thầy Thanh Tịnh và đông đảo đại diện các công ty du lịch ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sau khi đi tham quan, khảo sát các điểm danh thắng, di tích Tây Thiên, đại diện các công ty du lịch đã tập trung về Khu dịch vụ và nhà khách Tây Thiên. Tại đây, Công ty CP Lạc Hồng Tây Thiên đã giới thiệu chi tiết hệ thống danh thắng, di tích lịch sử văn hóa tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên như: Đại bảo Tháp Mạn đà la Tây Thiên, Đền Thỏng, Chùa Thiên Ân, Đền Cậu, Đền Cô, Tịnh Thất Tây Thiên, Đền Thượng, Chùa Thượng, v.v…

Đại diện các công ty du lịch cũng được nghe sư Thầy Thanh Tịnh giới thiệu về cội nguồn Phật giáo tại Tây Thiên – nơi được coi là chốn tổ Phật giáo Việt Nam. Vào khoảng 2300 năm trước Công nguyên, tại đây đã có chùa “Tây Thiên cổ tự”. Trải qua các triều đại phong kiến cường thịnh như Lý, Trần, Lê, Tây Thiên đã trở thành một trung tâm Phật giáo của cả nước.

Sư Thầy Thanh Tịnh giới thiệu về Phật giáo tại Tây Thiên

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty Lạc Hồng Tây Thiên đã vui mừng cho biết so với những năm trước, từ khi hệ thống cáp treo đi vào hoạt động số lượng khách du lịch và phật tử về với vùng đất linh thiêng Tây Thiên ngày càng tăng. Với kết quả đáng mừng đó có phần đóng góp không nhỏ của các công ty, đại lý tổ chức các tour du lịch.

Đại diện các công ty du lịch đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Chương trình giao lưu, họp mặt giữa Công ty CP Lạc Hồng Tây Thiên với các khách hàng và đối tác đã diễn ra trong không khí đầm ấm, mặn nồng tình cảm tri ân. Đại diện các công ty du lịch đã chân tình đưa ra những nhận xét cũng như góp ý thêm cho việc đáp ứng các nhu cầu phát triển của Cáp treo Tây Thiên cũng như của các du khách khi đến với Tây Thiên.

Cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ ca múa nhạc dân tộc đặc sắc do các nghệ sĩ đoàn ca múa nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn đã dành được những tràng pháo tay dài không dứt.


Buổi gặp mặt, giao lưu đã khép lại, mọi người cùng chụp những tấm hình kỷ niệm và chúc cho Cáp treo Tây Thiên ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt giao lưu:

Tham quan Đại bảo tháp Mạn đà la Tây Thiên


Tham qua đền Thỏng - hay còn gọi là đền Trình

Đoàn khách mời vào thắp hương lễ Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu

Cùng chụp ảnh kỷ niệm trước giờ chia tay

 Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác