Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Khu nhà kỹ thuật cao Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

21/11/2013

Cho đến thời điểm này, công tác hoàn thiện dự án Khu nhà kỹ thuật cao Bệnh viện hữu nghị Việt Đức đã đạt khoảng 80% khối lượng công việc. Đội ngũ thi công Lạc Hồng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Để đáp ứng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ của chủ đầu tư, Công ty CPĐT Lạc Hồng không chỉ tập trung đông cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và phương tiện, thiết bị đồng bộ mà còn thường xuyên phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư báo cáo tình hình tiến độ và lập kế hoạch, tiến độ thi công từng tuần.

Về cơ bản, các công đoạn thi công lát nền, ốp tường, bắn ti đi xương trần, lắp dựng cửa các phòng, kéo điện, nước... tại các tầng đang đáp ứng được kế hoạch tiến độ đặt ra. Công tác vệ sinh công nghiệp đang được bố trí mặt bằng để triển khai.

Do một số thay đổi thiết kế kỹ thuật và một số hạng mục do chủ đầu tư tự thi công chưa hoàn thành tại các phòng của Khoa ghép tạng, Khoa ung thư, Khoa tiêu hóa, Khoa cột sống; các gói thầu y tế, điều hòa thông gió,... chưa hoàn thiện nên có ảnh hưởng tới tiến độ chung của Dự án.

Dự án xây dựng Khu nhà kỹ thuật cao Bệnh viện hữu nghị Việt Đức sẽ được hoàn thành với chất lượng cao nhất để đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Khu nhà kỹ thuật cao là công trình trọng điểm hiện đại hóa kết cấu hạ tầng của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức nhằm xây dựng một trung tâm ghép tạng hoàn chỉnh, mở rộng khoa gây mê hồi sức, tăng thêm 25 phòng mổ hiện đại, 300 giường bệnh, hoàn chỉnh trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và một số trung tâm khác. Tổng diện tích xây dựng của công trình là 27.600m2 với 11 tầng cao và 2 tầng hầm.

Một số hình ảnh thi công tại công trình:

Hầu hết các tầng đã được lắp cửa kính và ốp ngoài

Các phòng đã được bắn xương trần

Thi công lắp dựng cửa

Thi công xây lát chống nóng mái tầng 4

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác