Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Phấn đấu cất nóc đúng tiến độ dự án Khu căn hộ Thăng Long Number 1

07/11/2013

Công trình Khu căn hộ Thăng Long Number 1 nằm trong Dự án Tổ hợp văn phòng thương mại, khách sạn và nhà ở Viglacera đang được Công ty CPĐT Lạc Hồng tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu cất nóc hoàn thành phần thô vào ngày 5.12.2013.

Toàn cảnh dự án Khu căn hộ Thăng Long Number 1

Với mục tiêu trên, Lạc Hồng đã huy động tối đa nhân lực, máy móc thiết bị, đảm bảo tiến độ thi công. Trên công trường, không khí lao động sôi nổi của các tổ đội thi công luôn được đẩy lên cao độ trong những tháng cuối năm 2013 này.

Hiện tại, Lạc Hồng đã hoàn thành việc đổ bê tông sàn tầng 38 của dự án; tiến độ xây trát, bê tông vách tại các tầng được đẩy nhanh; dọn vệ sinh các tuyến trục, hố thang máy; tháo giáo các tầng đã thi công xong và tiến hành lắp giáo biện pháp tầng 38 đến tầng mái.

Việc thi công tầng mẫu (tầng 7) cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Hiện nay, tầng mẫu đang thi công lắp đặt điện nước, ống chờ điện vách, dự kiến cuối tháng 2.2014 sẽ hoàn thành.

Khu căn hộ Thăng Long Number 1 – Viglacera có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 240.000m2 gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng có 3 tầng hầm thông nhau. Với nỗ lực đảm bảo tiến độ thi công như hiện nay, Lạc Hồng sẽ cất nóc công trình vào ngày 5.12.2013.

Một số hình ảnh thi công trên công trường:

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác