Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng quan tâm đào tạo nâng bậc nghề cho người lao động

03/06/2013

Nhằm xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề và chuyên môn, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã phối hợp với Trường trung học kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội tổ chức lớp đào tạo nghề mộc cốp pha, bê tông cốt thép và nghề nề cho người lao động.

Trong quá trình đào tạo, 75 học viên là công nhân lao động Lạc Hồng tại công trình Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Numner 1 Viglacera được chia làm 4 lớp và được các giáo viên của Trường trung học kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đào tạo những kiến thức về nghề mộc cốp pha, bê tông cốt thép và nề.

Mục đích của những lớp đào tạo nghề nhằm giúp cho thành những công nhân Lạc Hồng hiểu biết rõ công việc mình làm, có kiến thức kỹ thuật nghề, áp dụng có hiệu quả lý luận kỹ thuật đã học vào sản xuất có khả năng không ngừng nâng cao trình độ sản xuất. Giúp cho anh em lao động có cơ sở phát huy, sáng tạo trong sản xuất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nâng cao trình độ nghề nghiệp của mình.

Trong thời gian tới, công tác đào tạo nghề tại Công ty CPĐT Lạc Hồng không chỉ chú trọng về số lượng mà còn được quan tâm về chất lượng nhằm tạo ra đội ngũ công nhân có tay nghề, tác phong làm việc công nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi thảo luận nhóm trước khi thi lấy chứng chỉ nghề:

 Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác