Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Thảm nhựa Asphalt đường vào nhà ga cáp treo Tây Thiên

21/01/2013

Ngày 18.01.2013, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tiến hành thảm nhựa asphalt  đường vào nhà ga cáp treo Tây Thiên.

Đây là tuyến đường dài 1.600m chạy từ chân đền Thỏng lên tới nhà ga đi cáp treo Tây Thiên dành cho người đi bộ và xe điện phục vụ du khách.

Trước đó, Lạc Hồng đã thi công phần nền bê tông tuyến đường và để thuận lợi cho du khách trên hành trình “Đến với Phật về với Mẫu”, Lạc Hồng đã quyết định trải thảm nhựa asphalt tuyến đường này. Suốt tuyến đường được trồng hàng cây gạo xen kẽ những khóm hoahai bên đường. Tuyến đường chạy quanh co giữa một bên là vách núi, rừng thông và một bên là dòng suối thơ mộng tạo cảnh quan để du khách vừa đi bộ và xe điện thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng thiên nhiên.

Để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng, Lạc Hồng đã huy động máy móc tiên tiến để thực hiện việc trải thảm, ngoài ra đội ngũ cán bộ kỹ thuật còn chú trọng vào tính thẩm mỹ của tuyến đường. Sau một thời gian thi công, rạng sáng ngày 20.01.2013, đội ngũ thi công đã hoàn thành việc trải thảm gần 800 tấn nhựa atfan cho hơn 1.300m mặt đường (tính từ bến xe điện dưới chân đền Thỏng lên tới bến xe điện gần nhà ga đi cáp treo) và đoạn đường còn lại đến nhà ga đi sẽ được lát đá.

Cùng với việc hoàn thành trải thảm mặt đường vào nhà ga đi cáp treo, Lạc Hồng cũng đang nỗ lực hết mình để hoàn thành các hạng mục công trình tại Trung tâm lễ hội Tây Thiên theo kế hoạch để kịp thời đón du khách thập phương về với Lễ hội Tây Thiên 2013 vào đầu xuân năm Quí Tỵ

Một số hình ảnh thi công trên tuyến đường:

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác