Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc kiểm tra các công trình tại Trung tâm lễ hội Tây Thiên

15/11/2012

Ngày 14/11/2012, ông Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tiến độ thi công xây dựng Trung tâm Văn hóa lễ hội Tây Thiên – Tam Đảo. Cùng đi có bà Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác tại Nhà ga cáp treo Tây Thiên

Trong các hạng mục công trình phục vụ cho Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013, Công ty CPĐT Lạc Hồng đang thi công các hạng mục như: quốc lộ 2B (đoạn nối liền với tỉnh lộ 310), hoàn thiện Đại Bảo tháp Tây Thiên, xây dựng trục hành lễ Tây Thiên vào khu lễ hội, hệ thống thoát nước, khu đỗ xe và sân lễ hội trung tâm di tích danh thắng Tây Thiên.

Báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cam kết Lạc Hồng sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công; phấn đấu hoàn thành, bàn giao các công trình theo đúng kế hoạch, kịp thời phục vụ cho Tuần Văn hóa - Du lịch Vĩnh Phúc năm 2013.

Sau khi nghe lãnh đạo huyện Tam Đảo, Công ty CPĐT Lạc Hồng, Ban quản lý dự án các công trình xây dựng của tỉnh báo cáo tiến độ; khó khăn vướng mắc, nguyên nhân và những giải pháp khắc phục, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng ghi nhận những cố gắng của các cấp, các ngành liên quan và các nhà thầu cũng như việc ủng hộ, tạo điều kiện tích cực của đại đa số nhân dân địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng yêu cầu các lãnh đạo ban ngành, địa phương cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công, tháo gỡ khó khăn; đồng thời, quan tâm sâu sát hơn nữa đến các dự án. Bí thư cũng đề nghị các sở, ngành có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong quá trình thực hiện dự án, góp phần đảm bảo công trình hoàn thành đúng mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. 

Một số hình ảnh Bí thư Tỉnh ủy thị sát các hạng mục tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên:

 

Quốc lộ 2B đoạn giao nhau với tỉnh lộ 310 – ngã tư đi về Trung tâm Lễ hội Tây Thiên

Đoàn công tác thăm các hạng mục trong ngôi Đại Bảo tháp Tây Thiên

Đôi rồng đá trước cổng vào sân đền Thỏng

Sân đền Thỏng được lát đá

 


Bí thư Tỉnh ủy đi thăm 3 ngôi mộ cổ trên đền Thượng

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác