Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Khánh thành công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia

02/11/2012

Sáng 2/112012, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ khánh thành công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, UBND thành phố Hà Nội đã tới dự.


Công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia được Công ty CPĐT Lạc Hồng khởi công xây dựng từ tháng 4/2009 tại số 5 Lý Thường Kiệt, trên khuôn viên trụ sở cũ của TTXVN. Công trình có quy mô xây dựng gồm 11 tầng nổi, 2 tầng hầm với tổng diện tích sử dụng trên 23.000m2.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, khẳng định vị thế, thương hiệu và sự lớn mạnh của TTXVN - cơ quan thông tấn Nhà nước hai lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng: Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. TTXVN là một trong những cơ quan báo chí lớn, có bề dầy truyền thống và vai trò quan trọng trong nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó Thủ tướng mong muốn thời gian tới TTXVN, với vai trò là Hãng thông tấn Quốc gia, là Trung tâm thông tin chiến lược của Đảng và Nhà nước, sẽ thu được những thành tựu mới, truyền tải kịp thời thông tin đúng định hướng về sự phát triển của đất nước, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng của công chúng trong nước và quốc tế.

Phó Thủ tướng cũng hy vọng TTXVN sẽ trở thành nơi cung cấp cho công chúng những thông tin tin cậy, xác thực nhất về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.


Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cũng đã trao Huy chương Vàng về chất lượng cho công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia và Lạc Hồng vinh dự đón nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tấn.


Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tấn” cho Lạc Hồng và Công ty Công ty CP Tư vấn kiến trúc- Xây dựng TT-As

TTXVN trao tặng bằng khen cho các đơn vị tham gia xây dựng Trung tâm thông tấn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Lạc Hồng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty đã góp phần xây dựng thành công Trung tâm Thông tấn Quốc gia được trang bị hệ thống kỹ thuật, công nghệ thông tin hiện đại. Thay mặt tập thể lãnh đạo, CBCNV trong công ty, ông Trần Văn Nghĩa chúc TTXVN sớm thành công trong việc hiện thực hóa mục tiêu xây dựng TTXVN thành hãng thông tấn quốc gia mạnh, có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Việc hoàn thành và bàn giao các công trình quan trọng và có tính bảo mật cao như: Trụ sở Bộ Công an, Đài Tiếng nói Việt Nam, Trung tâm Thông tấn Quốc gia, các công trình tại trụ sở Bộ tư pháp, Phủ chủ tịch, Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia, v.v…, Lạc Hồng đã và đang khẳng định được uy tín, vị thế cũng như thương hiệu trên thị trường xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khánh thành:

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và các đại biểu thăm nơi đặt bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đảng lao động Mexico tặng TTXVN


Cán bộ Lạc Hồng biểu diễn tiết mục song ca chúc mừng Lễ khánh thành

Tòa nhà Trung tâm thông tấn Việt Nam tại số 5 Lý Thường Kiệt

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác