Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra tiến độ các công trình phục vụ Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2013

12/10/2012

Sáng 11/10/2012, đồng chí Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã đi kiểm tra tiến độ các công trình phục vụ Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013 tại huyện Tam Đảo. Cùng đi có đồng chí Dương Thị Tuyến – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc các sở, ban, ngành, huyện Tam Đảo.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc Tuần Văn hóa, Du lịch Vĩnh Phúc 2013 có chủ đề: Uống nước nhớ nguồn, Vĩnh Phúc - Tam Đảo: Cõi thiêng - Văn hóa Mẫu, dự kiến sẽ được tổ chức vào 20h ngày 24/3/2013. Ngoài các hoạt động chính của Tuần Văn hóa-Du lịch sẽ có thêm một số hoạt động phụ trợ, bao gồm: Triển lãm Văn hóa Phật giáo Kim cương thừa; Triển lãm Thư pháp; ẩm thực truyền thống; Triển lãm sinh vật cảnh; Liên hoan hát văn, hát chầu văn các tỉnh đồng bằng sông Hồng; Triển lãm xúc tiến du lịch và hội chợ các tỉnh Đồng bằng sông Hồng; các trò chơi dân gian truyền thống cũng như hiện đại v.v…

Theo báo cáo của các sở, ban, ngành và UBND huyện Tam Đảo thì hiện nay các hạng mục công trình phục vụ cho Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013 đang được tích cực triển khai đầu tư xây dựng.

Cổng Tam Quan khu Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên

Trong đó, Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đang thực hiện thi công các công trình, hạng mục tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên: Hoàn thiện Đại Bảo tháp Tây Thiên, xây dựng trục hành lễ Tây Thiên, khu đỗ xe và kè đá khuôn viên đền Thỏng. Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cam kết sẽ hoàn thành các hạng mục công trình đảm bảo chất lượng, kiến trúc mỹ thuật cũng như tiến độ để phục vụ tốt mùa Lễ hội Tây Thiên năm 2013.

Qua thị sát tình hình thực tế và nghe các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị liên quan việc thực hiện các dự án tại khu di tích danh thắng Tây Thiên. Đồng chí cho rằng trong điều kiện khó khăn như hiện nay nhưng đơn vị chủ đầu tư, các nhà thầu như Lạc Hồng đã có nhiều cố gắng để đẩy nhanh tiến độ thi công.

Tuy nhiên, từ nay đến khi tổ chức Tuần văn hóa không còn dài, để đảm bảo các dự án hoàn thành đúng tiến độ đề ra, đồng chí đề nghị các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan tiếp tục điều chỉnh, hoàn thiện quy hoạch, báo cáo những khó khăn, vướng mắc để tháo gỡ và giải quyết kịp thời. Các đơn vị thi công phải dồn hết phương tiện máy móc, nhân lực để tranh thủ thời tiết thuận lợi, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đặt ra và đảm bảo chất lượng các công trình, hạng mục phục vụ Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Vĩnh Phúc năm 2013.

Một số hình ảnh đồng chí Phùng Quang Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đi kiểm tra tiến độ các công trình:

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác