Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng xây dựng Trung tâm thông tin và chiếu phim

11/10/2012

Sáng ngày 10/10/2012, tại Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã khởi công xây dựng công trình Trung tâm thông tin và chiếu phim. Đây là hạng mục quan trọng nằm trong dự án đầu tư xây dựng Khu đầu làng thuộc Khu Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.


Ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó trưởng Ban quản lý LVHDL các DTVN phát biểu tại buổi lễ khởi công  

Tới tham dự buổi lễ, về phía chủ đầu tư có ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó trưởng Ban quản lý LVHDL các DTVN cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban đầu tư và xây dựng 307. Về phía nhà thầu có ông Lê Xuân Trường – Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo công ty và các cán bộ, kỹ sư, công nhân của Lạc Hồng.

Công trình Trung tâm thông tin và chiếu phim có quy mô 3 tầng với dạng kết cấu mái nghiêng trên diện tích xây dựng là 4706 m2. Nơi đây trưng bày giới thiệu cho du khách những thông tin đầy đủ và cần thiết thông qua các bảng chỉ dẫn và phim ảnh tư liệu trước khi vào thăm quan nghiên cứu Làng văn hóa các dân tộc.

Công trình là nơi tổ chức các chuyên đề văn hóa dân gian, truy cập tìm kiếm các thông tin liên quan đến Làng văn hóa một cách thuận tiện và nhanh nhất. Công trình cũng là nơi diễn ra các hội thảo và vui chơi, giải trí thông qua việc trình chiếu phim 2D, 3D, 4D với phòng chiếu 300 chỗ ngồi bố trí ở tầng 2 v.v...

Phát biểu tại buổi Lễ khởi công, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Phó trưởng ban quản lý cho biết: Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam là trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Việc xây dựng Trung tâm thông tin và chiếu phim sẽ góp phần tăng cường sự hiểu biết, giáo dục lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước của công dân Việt Nam; phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch và nghiên cứu của nhân dân trong nước và du khách quốc tế.

Ông Nguyễn Hữu Thịnh cũng tin tưởng rằng, bằng kinh nghiệm và năng lực của công ty, Lạc Hồng sẽ tạo ra những sản phẩm để người dân thăm quan ghi nhận và ông cũng chúc cho công trình thành công tốt đẹp.

Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường cam kết thi công công trình có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất đúng tiến độ. 

Thay mặt công ty, ông Lê Xuân Trường khẳng định với năng lực đầu tư và quản lý dự án, kinh nghiệm tổ chức thi công các công trình trọng điểm như Nhà Quốc hội, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Trung tâm hội nghị quốc gia,v.v... Lạc Hồng sẽ xây dựng công trình Trung tâm thông tin và chiếu phim theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra. Công trình sẽ có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Kiến trúc của công trình sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Máy móc thiết bị thi công chuẩn bị cho việc xây dựng công trình

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác