Tin tức lạc hồng

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Lạc Hồng


Lạc Hồng chuẩn bị bàn giao trụ sở Thông tấn xã Việt Nam

06/09/2012

Dự kiến ngày 13/9/2012, Thông tấn xã Việt Nam sẽ chính thức khánh thành trụ sở mới tại số 5 - Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Tòa nhà trung tâm Thông tấn xã Việt Nam

Sau một thời gian nỗ lực thi công, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã hoàn thành tòa nhà 12 tầng nổi và 2 tầng hầm, có diện tích sử dụng hàng nghìn mét vuông, đảm bảo đúng theo các yêu cầu thiết kế, đảm bảo công năng, đảm bảo sự tiện ích, thông minh của một Trung tâm thông tấn.

Công trình đi vào sử dụng sẽ góp phần trong việc thực hiện tốt chức năng của cơ quan thông tấn Nhà nước, phát huy vai trò chủ lực trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, góp phần định hướng dư luận xã hội về các vấn đề trong nước và quốc tế theo quan điểm của Đảng và Nhà nước, trở thành một hãng thông tấn có uy tín trong khu vực và quốc tế, phù hợp với sự phát triển chung của báo chí thế giới.

Việc hoàn thành và bàn giao công trình Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam một lần nữa đã khẳng định uy tín, thương hiệu của Lạc Hồng đối với thị trường xây lắp trụ sở làm việc cho các cơ quan của Nhà nước như: Trụ sở Văn phòng Quốc hội, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Đài Tiếng nói Việt Nam v.v…

Một số hình ảnh về công trình Trung tâm thông tấn xã Việt Nam:

Bên trong một căn phòng làm việc

Phòng họp tại tầng 3 tòa nhà

Các phòng ban chức năng đã chuyển đến làm việc tại trụ sở mới

Hệ thống thang máy tòa nhà

Thực hiện khâu vệ sinh công nghiệp tại các tầng của Tòa nhà.

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác